Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Potec Việt Nam ra đời vào năm 2013. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ cho ngành khai thác khoáng sản, nhiệt điện, xử lý nước thải công nghiệp và đô thị…Chúng tôi tìm kiếm những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý ở trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài những sản phẩm đang cung cấp, Potec không ngừng tìm kiếm và cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới, phù hợp với nhu cầu thay đổi theo từng năm của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ là chìa khóa giữ vững lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi.

Trong suốt 7 năm không ngừng cố gắng, Potec đã xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cán bộ kinh doanh giàu kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn, hiểu rõ thị trường và nhu cầu của ngành thiết bị công nghiệp, luôn luôn nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng thực hiện yêu cầu của khách hàng. Nhờ những nỗ lực này, Potec đã xây dựng được mạng lưới nhà cung cấp rộng khắp và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua. Trong tương lai, Potec sẽ tiếp tục giữ vững tiêu chí ban đầu và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ  nhằm phục vụ các khách hàng của chúng tôi tốt hơn nữa.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tháng Bảy, 2021

Nhà máy Nhiệt điện An Khánh

Cung cấp và lắp đặt bơm bùn tại Nhà máy Nhiệt điện An Khánh

Chi tiết

Tháng Bảy, 2021

Nhà máy Alumin Nhôm Lâm Đồng – TKV

Cung cấp phụ tùng bơm phục vụ sửa chữa cho Nhà máy Alumin Nhôm Lâm Đồng – TKV

Chi tiết

Tháng Bảy, 2021

Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng 2

Cung cấp bơm công nghiệp cho Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng 2

Chi tiết
XEM TOÀN BỘ TIN TỨC
Back to top